Hạt giống bí đỏ khổng lồ

  • 30,000VNĐ

  • Số lượng:Còn hàng
  • Mã sản phẩm: Đóng gói: 3 hạt


Tags: hạt giống bầu, bí đỏ khổng lồ, bí đỏ


Hạt giống bí khổng lồ

Đóng gói: 3 hạt

Xuất xứ: Nhập khẩu từ Mỹ

Nảy mầm: 6 - 18 ngày

Ngày thu hoạch: 110 - 120 ngày

Trọng lượng quả:  50 đến 150kg


Hướng dẫn cách gieo trồng hạt giống bí ngô khổng lồ

Thời vụ: Gieo vào tháng 4, 5

Trồng các hạt giống theo hướng cho phần nhọn theo chiều hướng xuống. Giữ nhiệt độ đất ở 28-30oC. Hầu hết các hạt giống sẽ nảy mầm trong vòng 5 ngày.


Trồng cây ra đất


Cây con được tròng vào vườn một khi lá thật đầu tiên xuất hiện hoặc khi rễ bắt đầu phát triển xuyên qua qua các chậu ươm (thường là từ bảy đến 10 ngày sau khi nảy mầm). Cần thao tác cẩn thận nếu không bí ngô có thể bị ảnh hưởng và phát triển chậm lại.

Tám đến 10 tuần sau khi bắt đầu gieo, hoa cái đầu tiên sẽ xuất hiện. Bạn sẽ cần thụ phấn cho hoa bằng tay. Vào sáng sớm, xác định vị trí một bông hoa đực mới mở. Chọn nó và loại bỏ những cánh hoa bên ngoài, để lộ nhị và phấn hoa tươi.

 Xác định vị trí một bông hoa cái mới được mở ra và nhẹ nhàng tách bỏ phần nhị của hoa cái và thụ phấn của hoa đực lên các đầu nhụy. Hoàn tất thụ phấn cho quả bí ngô càng sớm càng tốt, tốt nhất là trước ngày 10 tháng 7. 

Thời điểm này có thể cho phát triển 7-10 quả con để sau này sẽ tỉa các quả phát triển kém. Cho phát triển sớm sẽ cho quả bí ngô phát triển lâu hơn. Do những quả bí ngô khổng lồ có thể đạt được 12kg một ngày, mất 10 ngày trong những tháng đầu của mùa có thể làm giảm trọng lượng cuối cùng của quả bí.

Đại lý hạt giống rau củ quả Miền Bắc

Website: www.hatgiongantam.com

FB: http://facebook.com/hatgiongantam.com


GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ TOÀN QUỐC

Hiện không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Ghi chú: HTML is not translated!
    Rất tệ           Tốt

Hotline
Đặt Hàng

097.605.4462

Nhấn like và +1 để theo dõi An Tâm