Hạt giống cà chua bi vàng F1

  • 25,000VNĐ

  • Số lượng:Còn hàng
  • Mã sản phẩm: Đóng gói: 0.3g


Tags: hạt giống cà chua bi, cà chua bi vàng, bi vàng


Hạt giống cà chua bi vàng F1

Đóng gói: 0.3g

Xuất xứ: Thái Lan

Thời vụ: Trồng anh năm

Thu hoạch: 65 - 75 ngày sau trồng

Lượng hạt cho 1000m2: 6 0 8gr

Đặc điểm: Hạt giống cà chua bi vàng sinh trưởng khỏe, kháng bệnh tốt, cây cao 1 - 2m. Quả nặng từ 15g đến 20g. Ăn giòn, ngọt phù hợp với ăn tươi và chế biến salad


Hướng dẫn cách trồng cà chua bi vàng

Thời vụ:

- Trồng từ tháng 9 đến tháng 3 năm sau

Chuẩn bị

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ trước khi trồng. Xử lý hộp xốp và đất trồng: Tạo 6 lỗ nhỏ để thoát nước ở phần đáy mỗi hộp xốp theo hai hàng, khoảng cách đều nhau. Đổ đầy đất trồng hữu cơ vào trong hộp xốp, nên chọn mua loại đất có chất lượng tốt.


Cây và hạt cà chua giống: Nên lựa chọn giống cà chua muốn trồng, nếu lần đầu tiên thì nên chọn giống phổ biến, được nhiều người ưa chuộng trồng là cà chua hữu cơ. Cây giống 1 tháng tuổi có thể mua tại cửa hàng cây, nếu gieo cà chua từ hạt thì ươm hạt trước 1 tháng để có cây con đúng vụ.


Đất trồng: Cà chua có thể trồng trên nhiều loại đất khác nhau nhưng nên tham khảo các loại đất hữu cơ vừa sạch sẽ, vừa đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây trồng trong chậu. Cà chua đòi hỏi đất trồng phải thật giàu chất dinh dưỡng hữu cơ.


Cách đơn giản là trộn đất và trấu cùng phân cá đã ủ mục hoặc phân gà (có loại phân hữu cơ nào dùng loại đó). Nếu không thể tự ủ phân xanh hữu cơ tại nhà thì có thể mua sẵn ở các cửa hàng.

Dùng bay tạo những lỗ nhỏ trên bề mặt đất rồi đặt cây rau giống vào. Lấp đất và nén nhẹ, phủ một lớp mùn cưa mỏng lên bề mặt đất sau đó tưới nước cho cây.


 Cách chăm sóc

Tưới nước: Trong 7 - 10 ngày đầu tiên sau khi trồng cần tưới đều đặn hàng ngày khoảng 500ml nước ấm 25 - 30 độ C cho mỗi cây, thời gian lý tưởng nhất là vào buổi sáng hoặc tầm 4-5 giờ chiều để cây khô ráo trước khi trời tối. Lưu ý nhỏ khi tưới nước nên tưới từ phần thân trở xuống, hạn chế làm ướt lá vì khi lá bị ướt, đặc biệt là vào chiều muộn, buổi tối và ban đêm sẽ mở đường cho các loại bệnh, ví dụ như bệnh bạc lá.


Đại lý hạt giống rau củ quả Miền Bắc

Website: www.hatgiongantam.com

FB: http://facebook.com/hatgiongantam.com


GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ TOÀN QUỐC


Hiện không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Ghi chú: HTML is not translated!
    Rất tệ           Tốt

Hotline
Đặt Hàng

097.605.4462

Nhấn like và +1 để theo dõi An Tâm