Hạt giống cà chua kháng xoăn

  • 25,000VNĐ

  • Số lượng:Còn hàng
  • Mã sản phẩm: Đóng gói: 0.3g


Tags: hạt giống cà chua, cà chua, cà chua kháng xoăn


Hạt giống cà chua kháng xoăn

Đóng gói: 0.3g

Xuất xứ: Ấn Độ

Chiều cao cây: 120 - 200cm

Thời vụ: Trồng từ tháng 7 đến tháng 3 năm sau

Lượng hạt dùng cho 1000m2: 18 - 20gr

Đặc điểm: Giống cà chua sinh trưởng bán hữu hạn, có nguồn gốc từ Ấn Độ. Có khả năng kháng bệnh virus xoăn đầu rất tốt. Trái tròn trứng, thịt dày cứng, chắc, chín đỏ đẹp. Trọng lượng trái nặng 90 – 100 g. Thời gian bắt đầu thu hoạch 65 – 70 ngày sau khi trồng. Năng suất đạt từ 4 – 5 kg trái/ cây.


Hướng dẫn cách gieo trồng hạt giống cà chua kháng xoăn

Thời vụ trồng cây

Thời gian sinh trưởng khoảng từ 90-100 ngày, có thể trồng được 4 vụ trong năm: vụ xuân hè (tháng 3-4), vụ sớm (tháng 8), vụ chính (tháng 10), và vụ muộn (tháng 11).

Có thể gieo hạt vào bầu, vào khay xốp hoặc trên luống ươm rồi nhổ đi trồng sau 20-22 ngày tuổi, khi cây có 3-5 lá thật cứng cáp, không bị sâu bệnh.


Kỹ thuật gieo ươm hạt

Trước khi gieo hạt giống cà chua kháng xoăn có thể ngâm hạt vào nước ấm theo tỉ lệ 2 sôi 3 lạnh rồi để qua đêm, sau đó gieo thẳng vào đất, phủ một lớp đất mỏng lên, hàng ngày tưới ẩm. Cây con có 4-5 lá thật, cao 10-12 cm, khoẻ mạnh, thân mập đều là nhổ đem trồng ra chậu.


Kỹ thuật trồng cây

Chọn chậu cây có chiều cao khoảng 20-25cm, chiều rộng cần ít nhất 30cm. Đất trồng, chọn các loại đất cát pha, đất thịt nhẹ, giàu mùn, tơi xốp, dễ thoát nước, có độ pH từ 6,2-6,8 là thích hợp nhất, và cần thêm nhiều phân xanh hữu cơ đã ủ cho mục nát, lớp phân này dày khoảng 6 - 8cm.

Những cây cà chua có hình thái rễ chạy dọc lên cả phần thân, do đó có thể trồng chúng sâu xuống đất, chỉ để phần lá non nổi trên mặt đất. Đừng lấp đất vào bất kỳ phần lá nào, điều này có thể khiến lá cây bị thối và dễ mắc bệnh.


Kỹ thuật chăm sóc cây

Bón lót phân Tribat trộn cùng supe lân, và đạm urê sau khi cây được 30 ngày. Khi cây lớn cần tỉa nhánh: Tỉa bỏ nhánh phụ và lá già cho cây thông thoáng. Mỗi cây chỉ để lại 1 thân chính và 2 nhánh cấp 1 ở sát dưới chùm hoa thứ nhất, để cây ra nhiều nhánh cho nhiều hoa, đậu nhiều lứa trái. Chú ý tưới nước đủ ẩm cho cà chua bi, không để chậu cây bị úng ngập hoặc độ ẩm quá lớn. Thường xuyên phát hiện sâu bệnh và phòng trừ sâu bệnh kịp thời cho cà chua.

 

Theo Vietq.vn

Đại lý hạt giống rau củ quả Miền Bắc

Website: www.hatgiongantam.com

FB: http://facebook.com/hatgiongantam.com

GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ TOÀN QUỐC

Hiện không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Ghi chú: HTML is not translated!
    Rất tệ           Tốt

Hotline
Đặt Hàng

097.605.4462

Nhấn like và +1 để theo dõi An Tâm