Hạt giống dưa hấu tí hon

  • 25,000VNĐ

  • Số lượng:Còn hàng
  • Mã sản phẩm: gghh


HẠT GIỐNG DƯA HẤU TÍ HON

 Đóng gói:

Xuất xứ

Thời vụ:  khoảng tháng 9 tháng 10

Thời gian thu hoạch: khoảng 3 tháng sau trồng

Đặc điểm:


Gieo trồng dưa hấu tí hon


Thời vụ:

Cây dưa hấu tí hon hay còn gọi là cây dưa hấu chuột có khả năng phát triển tốt trong môi trường khí hậu mùa thu Việt Nam - nắng và se se lạnh, vì vậy loại cây này thích hợp trồng vào tháng 9 hoặc tháng 10 hàng năm.


Gieo trồng dưa hấu tí hon:

- Cây dưa hấu tí hon sẽ sinh trưởng và phát triển tốt khi được trồng với loại đất có nhiều mùn, nếu có trấu tươi bạn nên thêm vào để tăng độ tơi xốp của đất. Và đặc biệt, cây rất thích hợp khi trồng trong chậu hoặc thùng xốp.

- Khi mua hạt giống về bạn cần ủ hạt trong các giá khoảng 4 đến 9 ngày và tưới một ít nước (khoảng 24oC) hàng ngày. Sau 4-9 ngày, khi hạt bắt đầu nẩy mầm thì tiếp tục tưới nước ở nhiệt độ 18oC – 21oC đến khi ra bốn lá thì bắt đầu đưa vào trồng trong đất.

- Sau  15 ngày cây sẽ phát triển hoàn thiện bộ rễ, khi này bạn cần chú ý duy trì độ ẩm thích hợp để cây sinh trưởng và phát triển tốt.

- Một cây dưa hấu chuột khi trưởng thành có chiều ngang từ 10 -15cm, và cao từ 1,2 -1,5m khi này bạn cần tỉa bớt những nhánh nhỏ, yếu và tiến hành làm giàn cho cây.  Bạn cần làm giàn chắc chắn vì là cùng họ cây nho nên tuổi thọ của dưa hấu chuột khá dài.


Thu hoạch:

Sau thời gian trồng từ 45-60 ngày cây bắt đầu ra hoa cây cho trái quanh năm, khoảng 3 đến 4 ngày là bạn có thể thu hoạch 1 đợt. Mỗi cây trồng trong chậu cảnh sẽ cho ít nhất 4kg trái/năm.

 

Đại lý hạt giống rau củ quả Miền Bắc

Website: www.hatgiongantam.com

FB: http://facebook.com/hatgiongantam.com


GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ TOÀN QUỐC

Hiện không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Ghi chú: HTML is not translated!
    Rất tệ           Tốt

Hotline
Đặt Hàng

097.605.4462

Nhấn like và +1 để theo dõi An Tâm