Hạt giống dưa chuột nếp

Chú ý

Quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng tại số 27, ngách 50, ngõ 310 nghi tàm, tây hồ, hà nội

HẠT GIỐNG DƯA CHUỘT NẾP


Đóng gói: 1g

Xuất xứ: Việt Nam

Thời vụ: Trồng quanh năm

Thời gian thu hoạch: 35 - 40 ngày sau trồng

Lượng hạt dùng cho 1000m2: 100 - 120gr hạt

Đặc điểm: Hạt gióng dưa chuột nếp thơm sinh trưởng khỏe, phát triển đồng đều, chống chịu sâu bệnh tốt


Cách gieo trồng dưa chuột nếp


Thời vụ:

Ở Việt Nam dưa chuột nếp có thể trồng hầu như quanh năm. Riêng ở miền Bắc chỉ có thể ngừng sản xuất dưa chuột trong 1-2 tháng lạnh của mùa đông.


Gieo trồng dưa chuột nếp:

- Dưa chuột có thể sinh trưởng trên nhiều loại đất khác nhau. Tuy nhiên khi trồng dưa cần chọn đất chủ động tưới tiêu, đất có tầng canh tác dày, tơi xốp, tốt nhất là đất thịt nhẹ, đất cát pha…Ngoài ra, đất cần được cày bừa kỹ và sạch cỏ.

- Sau khi làm đất bạn có thể lên luống để trồng dưa, nên lên luống rộng 1,4 - 1,6 m; trên luông trồng 2 hàng; cây x cây: 0,5 - 0,6m.

- Hạt dưa trước khi đem trồng cần ngâm hạt giống dưa chuột nếp trong nước ấm (50 - 52oC) trong 2 - 3 giờ, đưa hạt ra đãi sạch và ủ ấm (28 - 30oC), độ ẩm (80 - 85 %), ít ánh sáng. Sau 20 giờ lấy hạt ra rửa sạch nhớt trên vỏ và giặt lại khăn ủ bằng nước nóng, vắt bớt nước và ủ hạt. Sau khoảng 2 ngày hạt sẽ nức mầm trắng, lúc này bạn có thể đem đi trồng.

- Dưa chuột cần nhiều nước và chất dinh dưỡng, do đó bạn cần thường xuyên tưới nước, bón phân hữu cơ, bón lót khi cây trưởng thành.

- Khi cây con cao được 15 – 20 cm tiến hành ngắt ngọn cho cây ra nhiều nhánh, lúc này nên vun gốc cho cây.  Tưới nước cho cây hàng ngày không để cây thiếu nước nhất là thời kỳ cây trổ hoa.

- Khi cây cao khoảng 30-35cm, làm giàn kiểu chữ A cao. Một sào cần từ 1400-1500. Cứ mỗi gốc cây cắm 1 cây  sào đứng, 1 giàn có từ 2-3 nẹp ngang để ngọn cây có thể vươn được và thân cây được nâng đỡ khi ra trái.

- Khi dưa chuột ra hoa, bạn tiếp tục hòa tan đạm, kali để tưới cho cây giúp tăng năng suất và chất lượng của trái.


Thu hoạch:

Nên thu hoạch khi quả 7-10 ngày tuổi, khi dưa có kích thước vừa phải, vỏ láng mịn nhưng vẫn còn lớp phấn trắng, càng thu hoạch nhiều thì cây càng phát triển nhanh hơn.


Đại lý hạt giống rau củ quả Miền Bắc

Website: www.hatgiongantam.com

FB: https://facebook.com/hatgiongantam.com


GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ TOÀN QUỐC

Viết một đánh giá

Ghi chú: HTML không được dịch!
    Xấu           Tốt

An Tâm có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hạt giống. Là đại lý của nhiều đơn vị , công ty lớn trong và ngoài nước. Khách hàng có quyền an tâm khi mua hạt giống tại đây. Phương châm của chúng tôi là: không nói dối khách hàng, luôn đề cao chất lượng hơn lợi nhuận, chúng tôi luôn luôn lắng nghe khách hàng, vì vậy đừng ngại ngần phản hồi cho chúng tôi biết.

Hạt giống dưa chuột nếp

Giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc

Giao hàng thu tiền tận nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển ước tính 30k/lần vận chuyển. Thời gian giao 3-4 ngày.

  • Xem: 7356
  • Trọng lượng: 1 gam
  • Tình trạng: Còn hàng
42 Product(s) Sold
  • 25,000VNĐ
  • Ex Tax: 25,000VNĐ