Hạt giống dưa lưới ruột vàng

Chú ý

Quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng tại số 27, ngách 50, ngõ 310 nghi tàm, tây hồ, hà nội

HẠT GIỐNG DƯA LƯỚI RUỘT VÀNG


Đặc điểm:Cây sinh trưởng khỏe, đậu quả tốt, giòn, siêu ngọt, lưới đẹp, vỏ màu xanh vân lưới, vỏ mỏng, ruột cam, quả nặng trung bình 2kg.


Gói 100 hạt giá 250.000vnđ
Gói 500 hạt giá 750.000vnđ
gói 1000 hạt giá 1.400.000vnđ


Gieo trồng dưa lưới ruột vàng


Thời vụ:

Thời điểm thích hợp nhất để trồng dưa lưới ruột vàng vào hai vụ xuân và thu đông. Vụ xuân: Trồng tháng 2 đến đầu tháng 3, thu hoạch tháng 4-5. Vụ Thu Đông: Trồng từ 8- 9, thu tháng 11-12.


Gieo trồng dưa lưới ruột vàng:

- Đối với dưa lưới ruột vàng, các bạn gieo hạt giống dưa lưới ruột vàng vào bầu, cứ mỗi hạt một bầu trong thời gian từ 7-10 ngày với vụ thu đông và 15 ngày với vụ xuân và tưới nhẹ nước để tạo độ ẩm cho cây. Nếu thấy cây bắt đầu ra từ 1-2 lá thật là có thể đem ra trồng.

- Dưa lưới ruột vàng phù hợp với loại đất nhiều dinh dưỡng như đất tribat hoặc có thể dùng đất thịt trộn trấu hay đất cát đều được. Thành phần giá thể có thể trộn 40% than bùn + 30% mùn hữu cơ và 30 trấu hun.

- Dưa lưới hoàn toàn có thể trồng trên chậu vuông 36x36 cm. Mỗi 1 chậu có thể trồng 1 cây dưa lưới. Giá thể nên trọn loại tơi xốp có khả năng thoát nước và giữ ẩm tốt. Sau khi chuẩn bị giá thể và cho giá thể vào chậu, chọn các cây giống khỏe mạnh để trồng vào chậu, mỗi chậu trồng 1 cây.

- Quá trình trồng chú ý giữ chặt gốc cho cây và rắc thêm một ít vôi bột để giảm mầm bệnh. Khi cây ra 4-5 lá thì chúng ta bắt đầu làm giàn để cây phát triển tốt.

-  Bạn có thể đóng cọc hoặc lấy nilong buộc nhẹ vào giàn lưới. Các bạn chú ý khi cây có 2 lá thật, cây sẽ ra nách lá đều đặn. Vì vậy bạn cần ngắt hết đến khi nào ra đến lá thứ 8 hoặc 10 thì để nhánh đó lại. Khi đó, nách lá đầu tiên của nhánh đó sẽ ra hoa cái.

- Khi nhánh mọc dài ra, bấm ngọn của nhánh đó chỉ để lại 1 hoa cái và 1 lá cạnh bông cái. Để phòng tránh sâu bệnh cho dưa bạn cần vệ sinh sạch sẽ đất trồng và chậu trồng.

- Chú ý bảo đảm nước đầy đủ để dưa phát triển tốt. Dưa lưới không có nhiều sâu bệnh nếu như bạn có phương pháp phòng tránh thích hợp. Tốt nhất nên vệ sinh sạch sẽ đất trồng và chậu trồng ngay từ đầu, như vậy sẽ phòng trừ được sâu bệnh gây hại dưa lưới.


Thu hoạch:

Thời gian bắt đầu ra quả đến khi chín khoảng 1 tháng. Bạn chỉ nên thu hoạch dưa khi dưa chín. Khi chín, dưa sẽ có  màu vàng, gân lưới xuất hiện rõ nên dễ nhận biết và có mùi thơm. Thu hoạch xong nên để dưa nơi thoáng, mát một đến hai ngày nữa mới ăn dưa sẽ ngọt và ngon hơn.

 

Đại lý hạt giống rau củ quả Miền Bắc

Website: www.hatgiongantam.com

FB: https://facebook.com/hatgiongantam.com


GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ TOÀN QUỐC

Viết một đánh giá

Ghi chú: HTML không được dịch!
    Xấu           Tốt

An Tâm có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hạt giống. Là đại lý của nhiều đơn vị , công ty lớn trong và ngoài nước. Khách hàng có quyền an tâm khi mua hạt giống tại đây. Phương châm của chúng tôi là: không nói dối khách hàng, luôn đề cao chất lượng hơn lợi nhuận, chúng tôi luôn luôn lắng nghe khách hàng, vì vậy đừng ngại ngần phản hồi cho chúng tôi biết.

Hạt giống dưa lưới ruột vàng

Giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc

Giao hàng thu tiền tận nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển ước tính 30k/lần vận chuyển. Thời gian giao 3-4 ngày.

  • Xem: 6223
  • Trọng lượng: 7 hạt
  • Tình trạng: Còn hàng
71 Product(s) Sold
  • 30,000VNĐ
  • Ex Tax: 30,000VNĐ

Lựa chọn sẵn có