Hạt giống dưa kim hoàng hậu

Chú ý

Quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng tại số 27, ngách 50, ngõ 310 nghi tàm, tây hồ, hà nội

DƯA KIM HOÀNG HẬU


Đóng gói:

Xuất xứ

Thời vụ:  có thể trồng quanh năm

Thời gian thu hoạch: 28 - 35 ngày sau trồng

Đặc điểm:


Gieo trồng dưa kim hoàng hậu


Thời vụ:

Dưa kim hoàng hậu có thể trồng quanh năm, nhưng thời điểm thích hợp nhất trong vụ Xuân Hè.


Gieo trồng dưa kim hoàng hậu

Gieo hạt và ươm cây con:

- Đây là khâu rất quan trọng vì vậy bạn cần chú ý thực hiện tốt các công đoạn. Đối với dưa kim hoàng hậu, bạn nên gieo hạt và ươm trong bầu đất.

- Trước khi gieo hạt giống dưa kim hoàng hậu , bạn ngâm hạt giống với thời gian khoảng 4h trong nước sạch, dùng khăn vải ủ khoảng 24h đến khi thấy hạt nảy mầm rồi gieo vào bầu đất theo tỷ lệ 1 hạt/bầu.

- Chú ý đất gieo hạt phải được làm cẩn thận, chọn đất xốp nhẹ trộn với phân chuồng, tro trấu hoai mục theo tỷ lệ đất 60%+ phân chuồng 30%+10% tro trấu.

- Sau từ 8-10 ngày, thấy cây ra từ 1-2 lá thật bạn có thể đem trồng.

Cách trồng:

- Dưa kim hoàng hậu có thể trồng giàn hoặc trồng trên mặt đất tùy thuộc điều kiện thực tế của bạn. Nếu trồng giàn, lượng giống từ: 1-1,2kg/ha. Khoảng cách giữa các cây 0,5cm, hàng cách hàng: 1,5m. Trồng hàng đôi, mật độ cây từ 25.000 – 26.000 cây/ha.

- Nếu trồng bò trên mặt đất, lượng giống từ: 400 – 500 g/ha. Khoảng giữa các cây: 0,5cm, hàng cách hàng: 4m. 

- Trồng hàng đôi, mật độ cây từ: 9.000 – 10.000 cây/ha. Quá trình chăm sóc bạn cần lưu ý phân cho dưa để dưa phát triển. Bảo đảm đầy đủ lượng nước. Lượng nước tưới tùy thuộc vào cơ cấu đất, thời tiết và thời kỳ phát triển của cây, nên tưới vào lúc sáng hoặc chiều mát.

Bấm ngọn, tỉa nhánh, chọn trái:

- Để một dây chính: Cây không cần bấm ngọn, định hướng dây bò theo hướng vuông góc với mặt líp. Dưa lê có đặc tính trái nằm trên dây chèo, muốn trái to, mỗi dây để một trái, cần cắt bỏ chèo trên dây chính từ lá thứ 10 trở vào gốc trước khi để trái. Vị trí để trái tốt nhất là lá thứ 10 đến lá thứ 15. Trên chèo chọn trái để 2 lá (kể cả lá để trái), rồi bấm ngọn.

- Để 2 dây chèo: Cây được 4-5 lá thật tiến hành bấm ngọn chính, sau khi bấm ngọn được 7 ngày đến 10 ngày, chọn 2 nhánh tốt nhất, định hướng dây bò theo hướng vuông gốc với mặt líp. Mỗi gốc nên để một trái, cần cắt bỏ chèo trên cây nhánh từ lá thứ 7 trở vào gốc trước khi để trái. Vị trí để trái tốt nhất là lá thứ 7 đến lá thứ 10. Trên chèo chọn trái để 2 lá ( kể cả lá để trái), rồi bấm ngọn.


Thu hoạch:

Sau khi đậu quả thời gian từ 28 - 35 ngày, vỏ dưa chuyển sang màu vàng đặc trưng của giống là thời kỳ thích hợp để thu hoạch dưa.


Đại lý hạt giống rau củ quả Miền Bắc

Website: www.hatgiongantam.com

FB: https://facebook.com/hatgiongantam.com


GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ TOÀN QUỐC

Viết một đánh giá

Ghi chú: HTML không được dịch!
    Xấu           Tốt

An Tâm có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hạt giống. Là đại lý của nhiều đơn vị , công ty lớn trong và ngoài nước. Khách hàng có quyền an tâm khi mua hạt giống tại đây. Phương châm của chúng tôi là: không nói dối khách hàng, luôn đề cao chất lượng hơn lợi nhuận, chúng tôi luôn luôn lắng nghe khách hàng, vì vậy đừng ngại ngần phản hồi cho chúng tôi biết.

Hạt giống dưa kim hoàng hậu

Giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc

Giao hàng thu tiền tận nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển ước tính 30k/lần vận chuyển. Thời gian giao 3-4 ngày.

  • Xem: 4470
  • Trọng lượng: 10 hạt
  • Tình trạng: Còn hàng
28 Product(s) Sold
  • 30,000VNĐ
  • Ex Tax: 30,000VNĐ