Hạt giống dưa lê siêu ngọt F1

Chú ý

Quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng tại số 27, ngách 50, ngõ 310 nghi tàm, tây hồ, hà nội

Hạt giống dưa lê siêu ngọt

Đóng gói: 20 hạt

Xuất xứ: Nhật bản

Thời gian thu hoạch: 45 -50 ngày

Đặc điểm: Giống dưa lê siêu ngọt có độ đường cao, sinh trưởng phát triển tốt, Thời gian thu hoạch ngắn ngày, cho quả khá to tới 500g, quả nặng, thịt dày, ngọt, đặc biệt rất thơm.


Cách trồng dưa lê siêu ngọt

Thời vụ

Dưa lê siêu ngọt có thể trồng quanh năm, Thời vụ đẹp nhất để trồng dưa là từ tháng 2 đến tháng 9 âm lịch, dưa thích hợp khí hậu ấp áp, nhiệt độ từ 20 - 32 độ C. Không thích hợp lạnh và sương mù, đất trồng dưa nên luân canh.


Gieo hạt giống dưa lê siêu ngọt

- Ngâm hạt giống dưa lê siêu ngọt vào nước sạch 2 sôi 3 lạnh. Sau đó cho hạt vào khăn ủ từ 24 - 3 giờ hạt sẽ nảy mầm. Ươm dưa lê vào khay ươm mỗi hạt /bầu. Sau khi gieo từ 8 -10 ngày, cây có 1 -2 lá thật thì đem đi trồng.


Hạt giống ngâm nước sạch trong 4 giờ, sau đó ủ 24 giờ, khi hạt nẩy mầm thì gieo vào bầu đất 1 hạt/bầu. Sau khi gieo từ 8 - 10 ngày, khi cây có 1 - 2 lá thật thì có thể đem trồng.

Cây dưa lê trồng cây cách cây 0.5m, hàng cách hàng 1.5m. Trồng hàng đôi, mật độ cây 25.000/cây/ha. Nếu bạn trồng bò trên mặt đất từ lượng hạt giống từ 400 - 500gram/ha. Cây cách cây 0.5m, hàng cách hàng khoảng 4m.


Chăm sóc dưa lê siêu ngọt

- Sau khi mang bầu ươm ra trồng nên tưới ngay để cây nhanh liền thổ bám vào đất mới. Tuy nhiên không nên tưới quá nhiều, dưa lê không chịu được úng. Năng suất của dưa lê có thể đạt từ 5 - 6 tạ/sào. Thời gian sinh trưởng dưa lê cũng khá ngắn chỉ từ 40 -50 ngày là cây cho lứa quả đầu tiên. Trong thời gian này nên cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho dưa như phân lân để cây cho quả nhiều, đẹp.


Bấm ngọn, ghim nhánh cho dưa lê siêu ngọt

- Lưu ý khi dưa lê siêu ngọt được khoảng 5 lá thì bạn hãy bấm ngọt để cho 2 nhánh cấp 1 phát triển. khi 


Đại lý hạt giống rau củ quả Miền Bắc

Website: www.hatgiongantam.com

FB: https://facebook.com/hatgiongantam.com


GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ TOÀN QUỐC

Thông số sản phẩm
Thông số sản phẩm 20 hạt/gói
Thời gian thu hoạch: 45 -50 ngày
Độ khó gieo hạt: Dễ trồng, phù hợp trồng hộ gia đình hoặc trồng diện tích lớn
Nhiệt độ gieo trồng 20 - 35 độ C
Tỷ lệ nảy mầm: >80%
Đặc điểm sản phẩm Giống dưa lê siêu ngọt Nhật Bản có độ đường cao, sinh trưởng phát triển tốt, Thời gian thu hoạch ngắn ngày, cho quả khá to tới 500g - 600g, quả nặng, thịt dày, ngọt, đặc biệt rất thơm. Giống này đã được trồng phổ rộng thành công ở nước ta như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, Nghệ An, Thanh Hóa .....

Viết một đánh giá

Ghi chú: HTML không được dịch!
    Xấu           Tốt

An Tâm có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hạt giống. Là đại lý của nhiều đơn vị , công ty lớn trong và ngoài nước. Khách hàng có quyền an tâm khi mua hạt giống tại đây. Phương châm của chúng tôi là: không nói dối khách hàng, luôn đề cao chất lượng hơn lợi nhuận, chúng tôi luôn luôn lắng nghe khách hàng, vì vậy đừng ngại ngần phản hồi cho chúng tôi biết.

Hạt giống dưa lê siêu ngọt F1

Giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc

Giao hàng thu tiền tận nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển ước tính 30k/lần vận chuyển. Thời gian giao 3-4 ngày.

  • Xem: 5224
  • Trọng lượng: 20 hạt
  • Tình trạng: Còn hàng
20 Product(s) Sold
  • 20,000VNĐ
  • Ex Tax: 20,000VNĐ

Lựa chọn sẵn có