Hạt giống rau cải xoăn Kale

Chú ý

Quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng tại số 27, ngách 50, ngõ 310 nghi tàm, tây hồ, hà nội

Hạt giống rau cải xoăn Kale

Tên: Vates Blue Curled Kale
Màu sắc: xanh đậm
Thu hoạch: 55 ngày
Cây cao từ 30 - 60cm
Mùa vụ: Cải xoăn có thể trồng được quanh năm, thích hợp với khí hậu mát mẻ
Đặc điểm: Cải xoăn kale là một trong những loại rau nhiều chất dinh dưỡng, giảm quá trình lão hóa sớm. Cải xoăn kale giàu vitamin K, vitamin C, lutein, zeaxanthin, và hợp lý giàu canxi.

Kỹ thuật gieo hạt cải xoăn KaleGieo hạt giống rau cải xoăn kale:
- Bạn chuẩn bị đất tơi xốp, ẩm tiến hành gieo trực tiếp nên đất( Chú ý gieo cách thưa để sau tiện cho việc đánh cây đem trồng). Hàng ngày bạn lưu ý giữ ẩm cho đất để đảm bảo hạt nảy mầm.  Hoặc bạn có thể sử dụng viên nén ươm hạt thay thế cho việc ươm mầm.
- Chờ đợi khoảng 3 đến 5 ngày hạt bắt đầu nảy mầm đâm lá.


Cách trồng rau cải xoăn:

- Đào các hố nhỏ cách nhau khoảng 20 -30cm, mỗi hố sâu từ 10 - 15cm bạn cho mỗi hốc một nắm phân trùn quế hoặc phân chuồng ủ hoai mục, hoặc phân vi sinh, phân ure hoặc phân lân, hoặc kali. Mỗi thùng xốp trồng được khoảng 4 -6 cây.
- Để khoảng 2-3 ngày bắt đầu đánh rau cải xoăn kale bỏ vào các hốc để trồng ( Thời điểm đánh cải xoăn kale ra trồng khi cây ra được khoảng 3-5 lá.

Chăm sóc cải xoăn kale:
+ Tưới nước: sau khi trồng phải tưới nước ngay; mỗi ngày một đến hai lần, nên tưới trực tiếp vào gốc, cho đến khi cây bén rễ hồi xanh. Sau đó chỉ tưới khi cảm thấy đất thiếu ẩm.
 Lưu ý: Tưới nhiều nước quá dễ dẫn đến nấm bệnh.


+ Bón phân:
Sau khi trồng 12 - 15 ngày, cây đã hồi xanh và có nhu cầu phát triển thì bón thúc lần 1:
Cần bổ sung thêm lượng phân chuồng hoai mục để cây đủ chất phát triển, ngoài ra có thể bổ sung thêm lượng phân vô cơ theo hàm lượng sau, tỉ lệ 2 lân : 0,5 đạm : 0,5 kali. Lấy 2 thìa cà phê super lân, 0,5 thì cà phê đạm và 0,5 thìa cà phê kali trộn lẫn với nhau rồi pha với bình 20 lít nước. Mỗi ngày tưới cho 1 thùng xốp khoảng 300 - 500 ml/lần.


Nếu e ngại dùng phân vô cơ cho cây trồng, có thể dùng nước tiểu ngâm lân trong 1 tuần, đem pha loãng tưới cho cây cũng tốt.
Khi cây xoè lá thì bón thúc lần thứ hai. Trước khi bón thúc nên xới xáo mặt thùng kết hợp với vun cao gốc cho cải bẹ để chống đổ và nhặt cỏ dại.
Trong suốt quá trình sinh trưởng của cải bẹ cần bón thúc 5 – 7 lần tuỳ tốc độ sinh trưởng của cây, màu sắc của thân lá cây mà tăng hay giảm lượng phân bón cho phù hợp.


Thu hoạch cải bẹ có thể tỉa lá hoặc thu chặt cả cây thu hoạch 1 lần.


Sâu bệnh
Cải là một loại cây thuộc họ thập tự nên chịu ảnh hưởng của tất cả các loại sâu, bệnh có ảnh hưởng đến họ này. Có thể kể đến như sâu tơ, sâu khoang, bệnh thối nhũn, đốm vòng...


Hạn chế sử dụng thuốc hoá học khi trồng tại gia đình. Có thể sử dụng các loại thuốc thảo mộc như thần điền (TP) hoặc gốc sinh học như dầu khoáng: Đầu trâu, SK enspray 99EC hoặc các loại thuốc trừ sâu sinh học tự chế như: thuốc lào, hỗn hợp: tỏi, ớt, gừng, rượu... để phun diệt trừ sâu, bệnh.
Biện pháp cuối cùng là sử dụng thuốc hoá học nhưng lưu ý đến các quy tắc sử dụng thuốc hoá học và an toàn trong sử dụng thuốc (nguyên tắc 4 đúng trong sử dụng thuốc bảo vệ thực vật). Trước khi thu hoạch ít nhất 10 ngày thì cần ngừng phun để đảm bảo lượng tồn dư hoá chất độc hại không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người.


Đại lý hạt giống rau củ quả Miền Bắc

Website: www.hatgiongantam.com

FB: https://facebook.com/hatgiongantam.com


Giao hàng thu tiền tại nhà Toàn Quốc

Viết một đánh giá

Ghi chú: HTML không được dịch!
    Xấu           Tốt

An Tâm có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hạt giống. Là đại lý của nhiều đơn vị , công ty lớn trong và ngoài nước. Khách hàng có quyền an tâm khi mua hạt giống tại đây. Phương châm của chúng tôi là: không nói dối khách hàng, luôn đề cao chất lượng hơn lợi nhuận, chúng tôi luôn luôn lắng nghe khách hàng, vì vậy đừng ngại ngần phản hồi cho chúng tôi biết.

Hạt giống rau cải xoăn Kale

Giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc

Giao hàng thu tiền tận nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển ước tính 30k/lần vận chuyển. Thời gian giao 3-4 ngày.

  • Xem: 4735
  • Trọng lượng: 50 hạt
  • Tình trạng: Còn hàng
17 Product(s) Sold
  • 25,000VNĐ
  • Ex Tax: 25,000VNĐ