Hạt giống củ dền đỏ

Chú ý

Quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng tại số 27, ngách 50, ngõ 310 nghi tàm, tây hồ, hà nội

HẠT GIỐNG CỦ DỀN ĐỎ


Đóng gói

Xuất xứ

Thời vụ: Có thể trồng quanh năm

Thời gian thu hoạch: 70 – 80 ngày sau trồng

Đặc điểm


Thời vụ:

Củ dền đỏ có thể gieo trồng quanh năm nhưng thời gian để cây cho năng suất, chất lượng cao là từ tháng 8 năm này đến đầu tháng 2 năm sau.


Gieo trồng củ dền đỏ:

- Với tính chất là loại cây không kén đất, nên bạn có thể gieo trồng củ dền đỏ ở một diện tích đất phù hợp với điều kiện của bạn. Có thể ở một góc vườn nhỏ, hay sử dụng khay, chậu để tiết kiệm diện tích đất. Dù trồng ở đâu bạn chỉ cần chú ý thực hiện đúng kỹ thuật dưới đây thì sẽ mang lại hiệu quả cao.

- Đối với phương thức gieo hạt giống củ dền đỏ xuống đất: trước khi gieo bạn cần làm tơi đất như vậy mới bảo đảm chất lượng tốt. Quá trình làm tơi bạn nên loại bỏ những cỏ rác, sỏi, đá. Sau khi làm tơi, bạn trộn đều phân hữu cơ với đất theo tỷ lệ khoảng 2kg/m2. Sau đó san phẳng mặt luống và chia thành các luống rộng khoảng 90-100 cm, cao khoảng 7-10cm.

- Đối với phương thức gieo trong khay, chậu: do diện tích của khay, chậu không lớn nên phần đất này phải ưu việt (tốt) một chút nhé! Bạn trộn đất theo công thức sau: khoảng 40% phân hữu cơ (phân ủ từ thực vật, phân chuồng hoai mục, phân trùn quế…) +50% đất trồng (đất phù sa càng tốt) + 10% trấu hun hoặc mùn dừa. Bạn đưa đất đã chuẩn bị vào chậu và san phẳng (chú ý không đổ đầy lên tới tận thành chậu nhé, khi bạn tưới nước thì nước sẽ tràn ra ngoài đấy!).

- Để gieo hạt củ dền, trước khi gieo bạn phun nước cho bề mặt đất thật ẩm, sau đó dùng que tạo thành các lỗ nhỏ, nông trên bề mặt luống rồi tra hạt vào đó. Bạn không cần phải lấp lại đâu nhé, hạt sẽ tự cắm rễ xuống đất và vươn lên thôi.

 - Với củ dền bạn nên gieo từng hạt theo kích thước: hàng cách hàng 10 – 15cm, cây cách cây 10cm. Tuy nhiên bạn cũng có thể gieo mau hơn và khi cây lớn thì thu hoạch trước những cây ở giữa để đạt được khoảng cách như mong muốn.

- Từ lúc gieo hạt tới khi thu hoạch,tùy vào điều kiện thời tiết và khả năng giữ ẩm của đất mỗi ngày bạn chỉ cần tưới một hoặc hai lần vào buổi sáng hoặc/và buổi chiều là được.


 Thu hoạch:

Sau khi trồng khoảng 60 - 80 ngày là bạn đã bắt đầu thu hoạch được rồi đấy.

Với củ dền bạn có thể sử dụng được cả lá và củ. Nếu bạn muốn sử dụng lá thì có thể tỉa lá sử dụng trước, hoặc có thể nhổ cả cây để sử dụng. Bạn nên thu hoạch khi củ chưa phân hoá già (xơ cứng) bởi khi củ già chất lượng củ và thành phần dinh dưỡng sẽ giảm đi rất nhiều.


Đại lý hạt giống rau củ quả Miền Bắc

Website: www.hatgiongantam.com

FB: https://facebook.com/hatgiongantam.com


GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ TOÀN QUỐC

Viết một đánh giá

Ghi chú: HTML không được dịch!
    Xấu           Tốt

An Tâm có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hạt giống. Là đại lý của nhiều đơn vị , công ty lớn trong và ngoài nước. Khách hàng có quyền an tâm khi mua hạt giống tại đây. Phương châm của chúng tôi là: không nói dối khách hàng, luôn đề cao chất lượng hơn lợi nhuận, chúng tôi luôn luôn lắng nghe khách hàng, vì vậy đừng ngại ngần phản hồi cho chúng tôi biết.

Hạt giống củ dền đỏ

Giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc

Giao hàng thu tiền tận nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển ước tính 30k/lần vận chuyển. Thời gian giao 3-4 ngày.

  • Xem: 3972
  • Trọng lượng: 5 gam
  • Tình trạng: Còn hàng
15 Product(s) Sold
  • 25,000VNĐ
  • Ex Tax: 25,000VNĐ