Hạt giống dâu tây

Chú ý

Quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng tại số 27, ngách 50, ngõ 310 nghi tàm, tây hồ, hà nội

HẠT GIỐNG DÂU TÂY


Đóng gói: 100 hạt

Xuất xứ

Thời vụ: khoảng tháng 10 – tháng 11

Thời gian thu hoạch: khoảng 60 – 70 ngày sau trồng

Đặc điểm


Thời vụ:

Dâu tây thích hợp với khí hậu mát lạnh. Nhiệt độ phù hợp cho cây dâu từ 18-22 độ C. Đặc biệt là nhiệt độ ngày đêm cao sẽ tạo điều kiện để tăng năng suất và chất lượng trái. Vì vậy dâu tây thích hợp trồng trong mùa lạnh trong tháng 10, tháng 11, tháng 12.


Cách gieo trồng dâu tây


- Dâu tây sẽ sinh trường và phát triển tốt khi được trồng trong loại đất tơi xốp, nhiều mùn và được bón lót phân chuồng hoai mục. Do tính chất ưa ẩm của cây dâu và quả thường mọc thấp nằm trên mặt đất nếu ta trồng bằng chậu tròn nên có thể phủ lên 1 lớp rơm trên bề mặt xung quanh gốc và phía dưới quả vừa giữ ẩm tốt vừa nâng đỡ cho quả.

- Sau khi làm đất kỹ, lên luống cẩn thận bạn có thể đem gieo hạt dâu tây. 

- Gieo hạt giống dâu tây vào chậu khoảng cách giữa các hạt đều nhau, có thể chia luống để cây có thể phát triển tốt hơn. Bạn nên trồng dâu tây ở nơi khô ráo, thoáng mát có đủ ánh nắng mặt trời tránh ánh nắng trực tiếp. 

- Dâu tây là loại cây ưu ẩm nên bạn cần tưới nước cho cây đầy đủ, ngày 2 lần vào buổi sáng sớm và lúc chiều mát.

- Bạn cũng nên thường xuyên xới gốc để tạo độ thông thoáng cho cây phát triển tốt, ngoài ra việc nhổ cỏ và bắt sâu bệnh cũng cần được phải duy trì đều đặn.

- Khi cây ra chùm hoa đầu tiên nên ngắt bỏ để tăng cường sinh trưởng và ức chế cho lần sau cây ra hoa sẽ cho hiệu quả cao hơn.

- Trong thời gian cây phát triển cần thường xuyên tưới phân cho cây bằng một số loại phân hữu cơ hoặc phân lân, kali… để cây cho trái to và ngọt.


Thu hoạch:

Khoảng 60 – 70 ngày sau trồng cây dâu tây sẽ cho những trái chín đầu tiên. Khi các mắt trái đầy đặn, lớp vỏ tươi và chuyển sang màu đỏ thẫm bạn có thể thu hoạch dâu tây.


Đại lý hạt giống rau củ quả Miền Bắc

Website: www.hatgiongantam.com

FB: https://facebook.com/hatgiongantam.com


GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ TOÀN QUỐC


Viết một đánh giá

Ghi chú: HTML không được dịch!
    Xấu           Tốt

An Tâm có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hạt giống. Là đại lý của nhiều đơn vị , công ty lớn trong và ngoài nước. Khách hàng có quyền an tâm khi mua hạt giống tại đây. Phương châm của chúng tôi là: không nói dối khách hàng, luôn đề cao chất lượng hơn lợi nhuận, chúng tôi luôn luôn lắng nghe khách hàng, vì vậy đừng ngại ngần phản hồi cho chúng tôi biết.

Hạt giống dâu tây

Giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc

Giao hàng thu tiền tận nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển ước tính 30k/lần vận chuyển. Thời gian giao 3-4 ngày.

  • Xem: 2194
  • Trọng lượng: 1 gam
  • Tình trạng: Còn hàng
7 Product(s) Sold
  • 25,000VNĐ
  • Ex Tax: 25,000VNĐ