Hạt giống táo tây

Chú ý

Quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng tại số 27, ngách 50, ngõ 310 nghi tàm, tây hồ, hà nội

HẠT GIỐNG TÁO TÂY


Đóng gói:

Xuất xứ

Thời vụ:  trồng  quanh năm

Thời gian thu hoạch: khoảng 7 – 8 tháng sau trồng

Đặc điểm:


Gieo trồng  táo tây


Thời vụ:

Táo có thể trồng quanh năm nhưng tốt nhất nên trồng vào mùa thu (tháng 8 – tháng 9) và mùa xuân (tháng 1 – tháng 2) ở miền Bắc và trồng vào đầu mùa mưa ở miền Nam (tháng 9 – tháng 10).


Cách gieo trồng táo tây:

- Tao tây thích hợp với nhiều loại đất, nhưng khi được trồng ở đất thịt pha cát, giàu dinh dưỡng thì táo sẽ cho năng suất tốt nhất.

- Bạn có thể trồng táo trong vườn nhà hoặc trong chậu. Đất trồng nên được làm sạch cỏ, phơi nắng, bón lót phân hoai mục và phân NPK.

- Hạt táo khi mang về bạn cần loại bỏ lớp vỏ cứng ở bên ngoài, ngâm ủ hạt trong khăm ẩm cho đến khi hạt nứt mầm trắng thì đem gieo.

- Sau khi hạt giống đã nảy mầm, đem gieo chúng xuống đất và để ở nơi có nhiều ánh sáng (Có thể dùng nhíp để gắp trong quá trình chuyển mầm ra chậu). Những hạt mầm táo này cần ít nhất 8-10 giờ ánh sáng mỗi ngày, vì vậy bạn có thể dùng ánh sáng nhân tạo nếu cần thiết.

- Luôn giữ ẩm đất nhưng cần chú ý để đất thoát nước. Trong khoảng 30 ngày sau, những chiếc lá nhỏ đầu tiên sẽ xuất hiện.

- Cần cung cấp đủ nước cho cây, nhất là trong mùa khô, khi trái đang lớn và lúc quả sắp chín. Cắt bỏ cành bị sâu bệnh, cành dưới tán, sau đó quét vôi. Có thể đốn tái sinh để rải vụ thu họach, nhưng cần tránh đốn vào mùa mưa.


Thu hoạch:

Từ khi ra hoa đến khi thu họach khoảng 4 tháng. Trái chín sẽ có da láng, chuyển sang màu nhạt hơn và có màu sáng, có mùi thơm. Có thể chia ra thu họach thành nhiều đợt do trái chín không tập trung.


Đại lý hạt giống rau củ quả Miền Bắc

Website: www.hatgiongantam.com

FB: https://facebook.com/hatgiongantam.com


GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ TOÀN QUỐC

Viết một đánh giá

Ghi chú: HTML không được dịch!
    Xấu           Tốt

An Tâm có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hạt giống. Là đại lý của nhiều đơn vị , công ty lớn trong và ngoài nước. Khách hàng có quyền an tâm khi mua hạt giống tại đây. Phương châm của chúng tôi là: không nói dối khách hàng, luôn đề cao chất lượng hơn lợi nhuận, chúng tôi luôn luôn lắng nghe khách hàng, vì vậy đừng ngại ngần phản hồi cho chúng tôi biết.

Hạt giống táo tây

Giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc

Giao hàng thu tiền tận nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển ước tính 30k/lần vận chuyển. Thời gian giao 3-4 ngày.

  • Xem: 1244
  • Trọng lượng: 5 hạt
  • Tình trạng: Còn hàng
0 Product(s) Sold
  • 30,000VNĐ
  • Ex Tax: 30,000VNĐ