Hạt giống bầu thiên nga

Chú ý

Quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng tại số 27, ngách 50, ngõ 310 nghi tàm, tây hồ, hà nội

Hạt giống bầu thiên nga

Đóng gói: 5 hạt

Xuất xứ: Việt Nam

Tỷ lệ nảy mầm: >90%

Thời vụ: Trồng từ tháng 1 đến tháng 10

Thời gian thu hoạch: 90 ngày sau gieo


Hướng dẫn gieo trồng hạt giống bầu thiên nga

Thời vụ:

- Hạt giống bầu thiên nga được trồng từ tháng 1 đến tháng 10

Gieo hạt giống bầu thiên nga

- Ngâm hạt giống bầu hồ lô vào nước ấm( 2 sôi - 3 lạnh) trong khoảng 18 - 24 giờ. Sau đó rửa hạt để ráo nước ủ vào khăn ẩm đợi hạt giốn bầu hồ lô nứt mầm thì đem ra trồng( lưu ý trong thời gian ủ thường xuyên kiểm tra hạt và giữ hạt ẩm để hạt nhanh nảy mầm)

- Sau khi hạt nảy mầm bạn mang hạt ra trồng. Đục lỗ tra hạt, phủ một lớp đất trên hạt rồi tưới ẩm. Giữ ẩm cho đất và chờ đợi từ 4 -7 ngày từ khi gieo hạt thì hạt sẽ bắt đầu nảy mầm. Sau 15 - 20 ngày, cây sẽ phát triển rất nhanh. Lúc này bạn bắt đầu cho cây ra chậu, thùng xốp to hơn. Chọn chậu hoặc thùng xốp có đường kính từ 40 - 60 cm, chiều cao > 40cm để đảm bảo đủ đất cho quả phát triển sau này. Mỗi chậu như vậy chỉ nên trồng 1 dây bầu. Giống cây này phù hợp với nhiều loại đất và khá dễ sống, song nên chọn loại đất sinh học sạch, giàu dinh dưỡng để cây phát triển tốt và khỏe mạnh, hạn chế sâu bệnh. Chú ý: Ở giai đoạn ươm này bạn cần đặt chậu ươm ở vị trí tránh chuột hoặc có biện pháp đậy miệng chậu bằng lưới hoặc bìa để tránh chuột ăn mất hạt.

Chăm sóc và thu hoạch. Đây là thời điểm cây bắt đầu leo thành giàn, các bạn phải làm giàn để cho cây leo lên.

Giàn có thể làm từ nhiều chất liệu như dây thép, dây thừng, tốt nhất nên làm giàn bằng tre hoặc lưới giàn dây leo bằng cước vì khi nắng nóng không gây tổn thương đến dây bầu. Kích thước của giàn tùy chọn, bạn làm giàn rộng và cao thế nào tùy vào không gian và diện tích của gia đình, miễn là thuận tiện cho việc chăm sóc.


Đại lý hạt giống rau củ quả Miền Bắc

Website: www.hatgiongantam.com

FB: https://facebook.com/hatgiongantam.com


GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ TOÀN QUỐC


Viết một đánh giá

Ghi chú: HTML không được dịch!
    Xấu           Tốt

An Tâm có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hạt giống. Là đại lý của nhiều đơn vị , công ty lớn trong và ngoài nước. Khách hàng có quyền an tâm khi mua hạt giống tại đây. Phương châm của chúng tôi là: không nói dối khách hàng, luôn đề cao chất lượng hơn lợi nhuận, chúng tôi luôn luôn lắng nghe khách hàng, vì vậy đừng ngại ngần phản hồi cho chúng tôi biết.

Hạt giống bầu thiên nga

Giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc

Giao hàng thu tiền tận nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển ước tính 30k/lần vận chuyển. Thời gian giao 3-4 ngày.

  • Xem: 16959
  • Trọng lượng: 5 hạt
  • Tình trạng: Còn hàng
5 Product(s) Sold
  • 0VNĐ
  • Ex Tax: 0VNĐ