Hạt giống cà chua đen

Chú ý

Quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng tại số 27, ngách 50, ngõ 310 nghi tàm, tây hồ, hà nội

HẠT GIỐNG CÀ CHUA ĐEN

Đóng gói: 0.3g

Xuất xứ

Thời vụ: Trồng quanh năm

Thời gian thu hoạch: Khoảng 120 ngày

Đặc điểm:


Cách gieo trồng cà chua đen


Thời vụ:

Cà chua đen được gieo trồng theo mùa trong năm với thời gian sinh trưởng khoảng 120 ngày. Hạt được gieo từ giữa tháng 2 đến cuối tháng 4, sau đó cây con được trồng từ đầu tháng năm đến giữa tháng 6.  


Gieo trồng cà chua đen

- Cà chua đen thích hợp trồng trên loại đất tơi xốp, có độ thông thoáng cao.

- Khâu đầu tiên khi mua hạt về bạn cần đem ngâm và ủ hạt. Bạn pha nước ngâm hạt giống cà chua đen theo tỷ lệu 3 nước sôi + 2 nước lạnh, cho hạt vào ngâm 1 – 2 giờ, vớt hạt ra, rửa hạt lại bằng nước sạch, sau đó cho hạt vào tấm vảo ẩm. Đem ủ ấm hạt trong khoảng 4 – 5 - ngày khi hạt nứt  mầm trắng thì bạn đem ra gieo trong các bầu đất với độ sâu khoảng 6mm.

- Khoảng 20 ngày sau, khi cây cà chua được khoảng 3, 4 lá bạn đem bứng cây ra trồng tại các địa điểm đã làm đất cẩn thận.

- Trong khoảng 7 – 10 ngày đầu sau trồng cây hàng ngày bạn nên tưới cho cây bằng nước ấm 25 - 30 độ C. Thời gian lý tưởng nhất để tưới cây là vào buổi sáng sớm hoặc tầm 4-5 giờ chiều.

- Khi cà chua đã sống và bén rễ khỏe mạnh bạn có thể tưới phân đạm và phân bón lá để giúp cây tăng trưởng tốt nhất.  Sau đó cứ 15 ngày bón 1 lần cho đến khi cây ra hoa đậu trái và thu hoạch trái.

- Khi cây bắt đầu ra hoa nên tỉa bỏ nhánh phụ chỉ để lại 1 thân chính và các lá già dưới chùm hoa thứ nhất cho gốc được thông thoáng.

- Sau mỗi lần thu hoạch quả nên tưới đạm, lân, kali, phân bón lá cho cây để cây tiếp tục có dưỡng chất nuôi quả và thu hoạch được nhiều lần hơn.


Thu hoạch:

Bạn nên thu hoạch cà chua khi trái đã chín ngả sang màu đen, vỏ căng bóng. Thu hoạch cả chùm hoặc giữ lại cuống trái sẽ giúp trái được bảo quản lâu hơn.


Đại lý hạt giống rau củ quả Miền Bắc

Website: www.hatgiongantam.com

FB: https://facebook.com/hatgiongantam.com


GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ TOÀN QUỐC

Viết một đánh giá

Ghi chú: HTML không được dịch!
    Xấu           Tốt

An Tâm có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hạt giống. Là đại lý của nhiều đơn vị , công ty lớn trong và ngoài nước. Khách hàng có quyền an tâm khi mua hạt giống tại đây. Phương châm của chúng tôi là: không nói dối khách hàng, luôn đề cao chất lượng hơn lợi nhuận, chúng tôi luôn luôn lắng nghe khách hàng, vì vậy đừng ngại ngần phản hồi cho chúng tôi biết.

Hạt giống cà chua đen

Giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc

Giao hàng thu tiền tận nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển ước tính 30k/lần vận chuyển. Thời gian giao 3-4 ngày.

  • Xem: 2700
  • Trọng lượng: 10 hạt
  • Tình trạng: Còn hàng
11 Product(s) Sold
  • 40,000VNĐ
  • Ex Tax: 40,000VNĐ