Hạt giống cà pháo xanh

Chú ý

Quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng tại số 27, ngách 50, ngõ 310 nghi tàm, tây hồ, hà nội

HẠT GIỐNG CÀ PHÁO XANH


Đóng gói: 2g

Xuất xứ: Việt Nam

Thời vụtháng 7 - tháng 8 và tháng 11 - tháng 1 năm sau

Thời gian thu hoạch: Từ 58 - 65 ngày sau trồng

Đặc điểm: Kháng bệnh tốt, quả tròn màu xanh bóng, ruột trắng, ít hạt, không xơ

Lượng hạt: 10 - 15g/1000m2


Cách gieo trồng cà pháo xanh


Thời vụ

Ở Việt Nam, cà pháo xanh có thể trồng làm hai vụ: vụ sớm gieo hạt vào tháng 7 - tháng 8, thu hoạch vào tháng 11 – 12; vụ chính gieo hạt vào tháng 11 - tháng 12, thu hoạch quả vào tháng 3 – tháng 5 năm sau.


Gieo trồng cà pháo xanh

- Cà pháo xanh sinh trưởng và cho năng suất cao khi được gieo trồng trong loại đất tơi xốp, có độ pH từ 6,5 – 7, giàu mùn, thuận tiện tưới và tiêu nước.

- Trước khi đem gieo, hạt giống cà pháo xanh cần được ngâm nước pha theo tỷ lệ 2 sôi 3 lạnh trong khoảng thời gian từ 24 – 30 giờ. Sau đó bạn vớt hạt ra để cho se hạt rồi đem gieo.

- Trước tiên bạn có thể gieo hạt trong các bầu đất có trộn với phân hữu cơ. Sau 35 - 45 ngày, khi cây được  3 - 4 lá bạn có thể bứng các cây to, khỏe để mang đi trồng. Trước khi nhổ cây con đem trồng ra ruộng 5- 7 ngày không nên tưới nước cho cây. Cần tưới ẩm 4-5 giờ trước lúc nhổ cho dễ nhổ.

- Bạn có thể trồng cây theo luống trong vườn hoặc trồng trong chậu. Cà pháo xanh ưa đất ẩm nên bạn cần tưới nước thường xuyên hoặc có thể dùng rơm, rạ che gốc để giữ ẩm cho cây. Tuy nhiên, không nên để úng nước cây sẽ chết.

- Khi cây ra các lứa hoa đầu tiên bạn có thể hòa phân đạm, kali trong nước để tưới cho cây, việc này giúp tăng năng suất và chất lượng quả.

- Đặc biệt, sau mỗi lần thu hoạch cần nhỏ cỏ, xới đất và tưới phân cho cây để cây cho nhiều lứa quả.


Thu hoạch

Khi quả cà to hơn đầu ngón tay cái một chút bạn có thể thu hoạch. Không nên để cà quá già làm cho quả bị giảm phẩm chất và cây bị kiệt quệ, ảnh hưởng tới các đợt sau.


Đại lý hạt giống rau củ quả Miền Bắc

Website: www.hatgiongantam.com

FB: https://facebook.com/hatgiongantam.com


GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ TOÀN QUỐC

Viết một đánh giá

Ghi chú: HTML không được dịch!
    Xấu           Tốt

An Tâm có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hạt giống. Là đại lý của nhiều đơn vị , công ty lớn trong và ngoài nước. Khách hàng có quyền an tâm khi mua hạt giống tại đây. Phương châm của chúng tôi là: không nói dối khách hàng, luôn đề cao chất lượng hơn lợi nhuận, chúng tôi luôn luôn lắng nghe khách hàng, vì vậy đừng ngại ngần phản hồi cho chúng tôi biết.

Hạt giống cà pháo xanh

Giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc

Giao hàng thu tiền tận nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển ước tính 30k/lần vận chuyển. Thời gian giao 3-4 ngày.

  • Xem: 5587
  • Trọng lượng: 2 gam
  • Tình trạng: Còn hàng
17 Product(s) Sold
  • 20,000VNĐ
  • Ex Tax: 20,000VNĐ