Hạt giống cà chua leo giàn

Chú ý

Quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng tại số 27, ngách 50, ngõ 310 nghi tàm, tây hồ, hà nội

HẠT GIỐNG CÀ CHUA LEO GIÀN


Đóng gói: 7 hạt

Xuất xứ: Mỹ

Thời vụ: Trồng quanh năm

Thời gian thu hoạch: 65 -70 ngày

Đặc điểm:  Thân gỗ leo thành giàn từ 3 -4m 2, sinh trưởng phát triển khỏe


Cách gieo trồng cà chua leo giàn


Thời vụ:

Với thời gian sinh trưởng khá dài, cà chua leo giàn có thể trồng được quanh năm.


Gieo trồng cà chua leo giàn

- Cà chua leo giàn có thể phát triển cao đạt 4m hoặc hơn, các tán cây có thể phủ rộng 40-50m2.  Năng Suất cà chua leo giàn rất cao khoảng 14.000 quả tương đương với 1.5 tấn. Vì vậy, bạn cần trồng cà chua trong chậu có diện tích lớn.

- Đất trồng cà chua leo giàn bạn nên chọn loại đất có độ thoát nước tốt. Loại đất tốt nhất để trồng cà chua leo là đất có trộn với trấu cùng phân cá đã ủ mục hoặc phân gà.., loại đất này chứa nhiều chất dinh dưỡng hữu cơ rất tốt cho sự phát triển của cà chua.

- Trước khi gieo hạt giống cà chua leo giàn bạn phải ngâm hạt cà chua trong khoảng  1 – 2 giờ với nước ấm được pha theo tỉ lệ 2 sôi 3 lạnh sau đó rửa hạt lại bằng nước sạch. Bạn có thể dùng 1 tấm vải ẩm để cho hạt vào ủ khoảng  7 - 14 ngày, khi hạt nứt mầm trắng thì có thể đem gieo.

- Trước tiên bạn có thể gieo hạt cà chua trong bầu hoặc máng ươm. Khi cây được 3 – 4 lá thì bứng và đem trồng trong chậu hoặc các khoảng đất rộng và nhiều ánh nắng trong vườn.

- Trong khoảng 7 – 10 ngày đầu sau trồng cây hàng ngày bạn nên tưới cho cây bằng nước ấm 25 - 30 độ C. Thời gian lý tưởng nhất để tưới cây là vào buổi sáng sớm hoặc tầm 4-5 giờ chiều.

- Khi cây cà chua được 1,5-2 tháng tuổi bạn nên dùng cọc tre để nâng đỡ thân cây. Khi cây ra nhiều hoa và phát triển tán bạn nên làm giàn để đỡ cành lá khi cây ra nhiều quả. Để cà chua đậu nhiều quả, khi cây nhiều hoa bạn nên lắc nhẹ để tăng tỉ lệ thụ phấn cho cây.


Thu hoạch

Khi quả cà chua giàn chín đỏ, vỏ căng mọng, đây chính là thời điểm thích hợp để bạn thu hoạch quả. 


Đại lý hạt giống rau củ quả Miền Bắc

Website: www.hatgiongantam.com

FB: https://facebook.com/hatgiongantam.com


GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ TOÀN QUỐC

Viết một đánh giá

Ghi chú: HTML không được dịch!
    Xấu           Tốt

An Tâm có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hạt giống. Là đại lý của nhiều đơn vị , công ty lớn trong và ngoài nước. Khách hàng có quyền an tâm khi mua hạt giống tại đây. Phương châm của chúng tôi là: không nói dối khách hàng, luôn đề cao chất lượng hơn lợi nhuận, chúng tôi luôn luôn lắng nghe khách hàng, vì vậy đừng ngại ngần phản hồi cho chúng tôi biết.

Hạt giống cà chua leo giàn

Giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc

Giao hàng thu tiền tận nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển ước tính 30k/lần vận chuyển. Thời gian giao 3-4 ngày.

  • Xem: 5701
  • Trọng lượng: 7 hạt
  • Tình trạng: Còn hàng
17 Product(s) Sold
  • 40,000VNĐ
  • Ex Tax: 40,000VNĐ