Hết hàng Hạt giống nhân sâm

Chú ý

Quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng tại số 27, ngách 50, ngõ 310 nghi tàm, tây hồ, hà nội

HẠT GIỐNG NHÂN SÂM

Đóng gói:

Xuất xứ

Thời vụ:  trồng từ tháng 11 đến tháng 12

Thời gian thu hoạch: khoảng 6 - 7 năm sau trồng

Đặc điểm:


Gieo trồng  nhân sâm


Thời vụ:

Nhân sâm là thực vật âm tính, nên thích hợp với nền khí hậu ôn hòa, mát mẻ, nhiệt độ dao động từ 20 – 28oC. Chính vì vật, nhân sâm ở Việt Nam thích hợp trồng trong khoảng tháng 11 đến tháng 12.


Cách trồng  nhân sâm:

- Khi mua hạt nhân sâm về bạn cần ngâm hạt trong nước 2 sôi 3 lạnh trong 5h, vớt hạt ủ trong khăn ẩm 3 ngày, hàng ngày rửa chua 1 lần vào buổi chiều).

- Khi hạt nảy mầm bạn mang hạt gieo vào các bầu đất đã chuẩn bị từ trước đó. Thời gian để cây phát triển trong bầu thường khoảng  110 ngày.

 - Khi cây nảy mầm, phát triển cao 5 -7 cm, bạn có thể bứng cây đem đi trồng ở những địa điểm đã định sẵn.

- Cây nhân sâm sẽ sinh trưởng và phát triển tốt khi được trồng trong đất đã được cày ải, phơi ủ cẩn thận và các mặt luống trồng phải bằng phẳng, có độ thoát nước tốt và cây trồng phải có mái che.

- Khi cây sâm nhú mầm, dùng phân vi sinh và phân chuồng hoai mục rải đều một lớp trên mặt luống phủ thêm một lớp đất màu, phun phòng bệnh thối nhũn 10 ngày một lần.

- Nhân sâm nhất thiết phải có rạ hoặc rơm phủ kín luống mới mang lại hiệu quả cao cho củ sau này và thuận tiện cho quá trình chăm sóc. Rạ phải được phủ dày tối thiểu khoảng 3- 4cm giữ ấm trong mùa đông.

- Khi trồng nhâm sâm bạn cần thường xuyên vét rãnh để có độ thoát nước tốt, tránh tình trạng thối, lũn củ. Nhổ cỏ bằng tay để tránh tình trạng cỏ dại ăn hết chất dinh dưỡng của cây.


Thu hoạch:

Thời gian nhân sâm sinh trưởng cũng phân biệt rõ rệt. Năm đầu là thời kì rễ, thân và lá bắt đầu hình thành. Năm thứ hai đến năm thứ tư mới là thời kì nuôi dưỡng cây, phần rễ bắt đầu phình to không ngừng, mỗi năm rễ cũng lớn thêm một nhánh. Qua 6 năm, rễ sẽ thành nhân sâm và bắt đầu thu hoạch được.


Đại lý hạt giống rau củ quả Miền Bắc

Website: www.hatgiongantam.com

FB: https://facebook.com/hatgiongantam.com


GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ TOÀN QUỐC


Viết một đánh giá

Ghi chú: HTML không được dịch!
    Xấu           Tốt

An Tâm có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hạt giống. Là đại lý của nhiều đơn vị , công ty lớn trong và ngoài nước. Khách hàng có quyền an tâm khi mua hạt giống tại đây. Phương châm của chúng tôi là: không nói dối khách hàng, luôn đề cao chất lượng hơn lợi nhuận, chúng tôi luôn luôn lắng nghe khách hàng, vì vậy đừng ngại ngần phản hồi cho chúng tôi biết.

Hạt giống nhân sâm

Giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc

Giao hàng thu tiền tận nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển ước tính 30k/lần vận chuyển. Thời gian giao 3-4 ngày.

  • Xem: 2775
  • Trọng lượng: 5 hạt
  • Tình trạng: Hết hàng
0 Product(s) Sold
  • 40,000VNĐ
  • Ex Tax: 40,000VNĐ