Hết hàng Hạt giống nho pháp

Chú ý

Quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng tại số 27, ngách 50, ngõ 310 nghi tàm, tây hồ, hà nội

HẠT GIỐNG NHO PHÁP


Đóng gói:

Xuất xứ

Thời vụ: từ tháng 11 đến tháng 1 năm sau

Thời gian thu hoạch: Từ 3- 4 tháng

Đặc điểm:


Cách gieo trồng nho pháp


Thời vụ:

Thời điểm phù hợp để trồng nho pháp là vào các tháng 11, 12 năm và tháng 01 năm sau và tốt nhất là sau khi kết thúc mùa mưa.


Gieo trồng nho pháp:

- Khi mua hạt giống nho về bạn nên ngâm hạt giống nho trong nước ấm khoảng 24 tiếng để đạt độ nảy mầm tốt nhất. Bạn có thể dùng khăn vải thấm hoặc xịt lên một ít nước sạch cho vừa đủ ẩm, gói hạt nho lại nhẹ nhàng.

- Sau 3 tuần, mở bọc lấy hạt ra và gieo thẳng vào đất tơi xốp, lấp lại (bạn chú ý gieo hạt ở độ sâu chừng 1 đến 2cm). Sau vài ngày hạt nẩy mầm và chờ cây leo lên, cột thân vào cọc

- Nho Pháp là cây thích hợp với loại đất pha cát, pH = 5,5-7,5; đất cao, thoát nước tốt.

- Với đặc điểm là giống cây rễ chùm, vì vậy, khi trồng nho Pháp, bạn nên chọn nơi có diện tích lớn để trồng, đào hố với diện tích 50x50x50 cm cho 1 gốc nho. Để giúp nho phát triển tốt, trước khi bỏ hốc, chúng ta nên bón 8-10kg phân hữu cơ (NPK) cho một gốc nho.

- Là giống cây leo giàn, vì vậy, sau khi trồng cần làm giàn chon nho để giúp nho phát triển, độ cao của giàn khoảng 1,8-2m để tiện cho việc đi lại, chăm sóc. Mỗi cây nho cần cắm một cọc để nho leo, chọn ngọn nho khỏe nhất buộc vào cọc cho nho leo lên giàn, các ngọn hoặc cành còn lại cần cắt bỏ.

- Khi ngọn của thân chính đã leo cao khỏi giàn 20-30cm, tiến hành cắt bỏ thân chính ở mặt dưới giàn, cây nho sẽ mọc nhiều cành mới - cành cấp 1. Mỗi cây nho chỉ để lại 2-4 cành cấp 1 tùy giống và điều kiện chăm sóc, các cành này bố trí sao cho phân bố đều về các hướng, buộc chặt các cành cấp 1 này vào dây của giàn.

- Nho là cây ưu ẩm, nên bạn cần cung cấp đủ nước cho cây nhất là trong mùa hanh, khô, nhất là lúc nho đang lớn và lúc quả sắp chín. Cùng với đó, bạn cũng cần thường xuyên làm cỏ để hạn chế cỏ dại. Làm cỏ vụ xuân tháng 1-2 và vụ thu tháng 8-9, xới sạch toàn bộ diện tích một lần/vụ; một năm xới gốc 2-3 lần.


Thu hoạch:

Bạn nên thu hoạch nho khi quả có màu đỏ tươi, sậm hay đỏ đều cả chùm quả. Ăn có vị ngọt, mùi thơm. Thời gian thu hoạch vào sáng sớm hoặc chiều mát, đúng thời gian sinh trưởng của giống từ 100-115 ngày, tuỳ theo mùa.


Đại lý hạt giống rau củ quả Miền Bắc

Website: www.hatgiongantam.com

FB: https://facebook.com/hatgiongantam.com


GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ TOÀN QUỐC

Viết một đánh giá

Ghi chú: HTML không được dịch!
    Xấu           Tốt

An Tâm có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hạt giống. Là đại lý của nhiều đơn vị , công ty lớn trong và ngoài nước. Khách hàng có quyền an tâm khi mua hạt giống tại đây. Phương châm của chúng tôi là: không nói dối khách hàng, luôn đề cao chất lượng hơn lợi nhuận, chúng tôi luôn luôn lắng nghe khách hàng, vì vậy đừng ngại ngần phản hồi cho chúng tôi biết.

Hạt giống nho pháp

Giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc

Giao hàng thu tiền tận nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển ước tính 30k/lần vận chuyển. Thời gian giao 3-4 ngày.

  • Xem: 1818
  • Trọng lượng: 0
  • Tình trạng: Hết hàng
3 Product(s) Sold
  • 0VNĐ
  • Ex Tax: 0VNĐ