Hạt giống ớt chỉ thiên

Chú ý

Quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng tại số 27, ngách 50, ngõ 310 nghi tàm, tây hồ, hà nội

HẠT GIỐNG ỚT CHỈ THIÊN

Đóng gói: 1g

Xuất xứ: Việt Nam

Thời vụ: Trồng quanh năm

Thời gian thu hoạch: khoảng 75-80 ngày sau trồng

Đặc điểm: Cây sinh trưởng khỏe, phát triển đồng đều, kháng bệnh tốt

 

Thời vụ:

Ớt chỉ thiên có thể trồng quanh năm. Tuy nhiên, để ớt chỉ thiên phát triển tốt nhất là ở vụ thu đông, thường được gieo vào tháng 6 - 7, trồng vào tháng 8 - 9 dương lịch, vụ đông xuân thường được gieo vào tháng 11 - 12, trồng vào tháng 1 – 2 năm sau.


Cách gieo trồng ớt chỉ thiên:

- Ớt chỉ thiên là 1 trong những loại dễ trồng không kén đất, bạn có thể lựa chọn đất bãi, đất đồi, đất ruộng để trồng. Để trồng đảm bảo tốt, bạn cần chú ý công đoạn ngâm hạt giống. Bạn hãy ngâm hạt bằng nước lạnh với thời gian 2 đêm, sau đó bọc vào vải, trộn với một ít mùn xơ dừa, ủ khoảng 3-4 ngày đến khi hạt mọc mầm.

- Gieo vãi hạt giống ớt chỉ thiên trên luống đã chuẩn bị sẵn, phủ một lớp đất bột mỏng, một lớp trấu hay rơm, rạ, thường xuyên tưới nước để giữ ẩm. Sau khi gieo 8-10 ngày thì cây mọc. Nếu gặp rét thì che phiên hoặc phủ nilon chống rét cho cây con. Cây 25-30 ngày tuổi có thể đánh đi trồng. Quá trình làm luống, để ớt phát triển tốt bạn cần chú ý luống rộng 1-1,2m, cao 20-25cm, rãnh luống 25-30cm. Bổ hốc hàng cách hàng 50cm, cây cách cây 50cm.

- Quá trình chăm sóc bạn chú ý tưới nước đủ ẩm sau khi trồng và cả suốt thời gian sinh trưởng để ớt có điều kiện phát triển tốt. Đồng thời, bạn cũng cần bón thúc thêm phân với 3 lần lúc cây còn hồi xanh, đến trước lúc ra hoa và thu quả lứa đầu tiên.

- Nên dùng phân đạm và tốt nhất là pha loãng để tưới cho cây trồng. Nếu có điều kiện, bạn có thể bón thêm nước phân chuồng ủ mục pha loãng để thúc đẩy sự phát triển sinh sôi nảy nở của cây. Cùng với đó, bạn cũng nên chú ý phòng trừ sâu bệnh như các loại sâu khoang, hay bệnh thán thư.


Thu hoạch:

- Ớt trồng được 2 tháng thì ra hoa, đến tháng 3 thì thu được lứa quả đầu tiên.

- Trên 1 cây ớt có nhiều lứa hoa, có quả đang chín, có quà già, có quả chín và có quả non, khi thu hoạch tùy vào nơi tiêu thụ gần hay xa để chọn những quả chín hay chín vừa.

- Nếu cây phát triển tốt cứ 3 ngày thu quả 1 lần và thu hoạch liên tiếp trên chục đợt và kéo dài đến 2 tháng.


Đại lý hạt giống rau củ quả Miền Bắc

Website: www.hatgiongantam.com

FB: https://facebook.com/hatgiongantam.com


GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ TOÀN QUỐC

Viết một đánh giá

Ghi chú: HTML không được dịch!
    Xấu           Tốt

An Tâm có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hạt giống. Là đại lý của nhiều đơn vị , công ty lớn trong và ngoài nước. Khách hàng có quyền an tâm khi mua hạt giống tại đây. Phương châm của chúng tôi là: không nói dối khách hàng, luôn đề cao chất lượng hơn lợi nhuận, chúng tôi luôn luôn lắng nghe khách hàng, vì vậy đừng ngại ngần phản hồi cho chúng tôi biết.

Hạt giống ớt chỉ thiên

Giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc

Giao hàng thu tiền tận nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển ước tính 30k/lần vận chuyển. Thời gian giao 3-4 ngày.

  • Xem: 3270
  • Trọng lượng: 100 hạt
  • Tình trạng: Còn hàng
14 Product(s) Sold
  • 25,000VNĐ
  • Ex Tax: 25,000VNĐ