Hạt giống cải cầu vồng

Chú ý

Quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng tại số 27, ngách 50, ngõ 310 nghi tàm, tây hồ, hà nội

Hạt giống cải cầu vồng Swiss Chard 

Đóng gói: 1g

Xuất xứ: Việt Nam

Thời gian thu hoạch: 60 - 65 ngày sau khi gieo

Thời gian nảy mầm: Từ 5 -7 ngày

Đặc điểm: Cải cầu vồng chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp cải thiện và tăng cường sức khỏe. Cải cầu vồng chịu được thời tiết lạnh và nóng, miễn được tưới nước đầy đủ.


Hướng dẫn cách trồng rau cải cầu vồng.

Hạt giống rau cải cồng vồng gieo trực tiếp vào chậu, thùng xốp. Gieo hạt giống rau cải cầu vồng vào từng ô mỗi ô một hạt gieo độ sâu khoảng 1,5cm. Sau khi gieo xong phun nước ẩm và chờ khoảng 1 tuần thì hạt bắt đầu nảy mầm.

Đất trồng: Các loại đất chua không thích hợp để trồng cải cầu vồng, đất chua sẽ làm cho cây còi cọc và chậm lớn. Vì vậy trước khi trồng, nên xử lý khử chua cho đất bằng cách rắc vôi bột và phơi đất. Đất trồng thoát nước tốt và có khả năng giữ độ ẩm cao sẽ là loại đất lý tưởng để cây phát triển.

Tưới nước thường xuyên và định kỳ bón thêm các loại phân hữu cơ như phân trộn với mùn xơ dừa, vỏ cây nghiền nhỏ để giữ ẩm cho đất và diệt được cỏ dại. Lớp phủ cũng sẽ giúp lá cây được sạch sẽ và làm giảm nguy cơ mắc bệnh ở lá.


Khi cây cải cầu vồng con đạt chiều cao khoảng 10cm và ra nhiều lá, nên di chuyển chúng ra nơi có diện tích đất rộng hơn để chúng sinh trưởng và phát triển được tốt nhất. Trước khi trồng xuống đất mới, cần bón lót cho đất một chút phân bón hữu cơ giàu dinh dưỡng cho cây mau bén rễ.


Chăm sóc cải cầu vồng


Cũng giống như các loại cây rau khác, cải cầu vồng rất ưa độ ẩm. Chúng cần phải được cung cấp nước thường xuyên để phát triển, nhất là những tháng mùa hè. Tiến hành tưới nước cho cây 2 lần một ngày vào buổi sáng sớm và lúc chiều tối.


Khi cây đạt kích thước chiều cao khoảng 20cm nên tiến hành tỉa thưa cho chúng. Lưu ý, khi trồng nên đặt các cây cách nhau khoảng 20 -30cm để tán lá có thể phát triển tốt nhất.


Ánh sáng: Cải cầu vồng ưa sáng, do đó khi trồng nên chọn nơi đón được nhiều ánh sáng mặt trời để cây phát triển tốt nhất. Có thể là ở trước sân nhà, trên ban công. Vừa đón được nhiều ánh nắng vừa khoe được hết vẻ đẹp của chúng cho mọi người chiêm ngưỡng.


Thu hoạch cải cầu vồng


Sau 65-70 ngày gieo hạt là đã có thể thu hoạch những cây cải cầu vồng đầu tiên. Cải trưởng thành có tán lá to rộng, thân mập và to. Cũng có thể thu hoạch bất cứ lúc nào cảm thấy chúng đã có thể ăn được. Khi thu hoạch có thể hái cả cây hoặc hái lá từ ngoài vào trong để lại những lá non để cây tiếp tục lớn.


Đại lý hạt giống rau củ quả Miền Bắc

Website: www.hatgiongantam.com

FB: https://facebook.com/hatgiongantam.com


GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ TOÀN QUỐC

Viết một đánh giá

Ghi chú: HTML không được dịch!
    Xấu           Tốt

An Tâm có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hạt giống. Là đại lý của nhiều đơn vị , công ty lớn trong và ngoài nước. Khách hàng có quyền an tâm khi mua hạt giống tại đây. Phương châm của chúng tôi là: không nói dối khách hàng, luôn đề cao chất lượng hơn lợi nhuận, chúng tôi luôn luôn lắng nghe khách hàng, vì vậy đừng ngại ngần phản hồi cho chúng tôi biết.

Hạt giống cải cầu vồng

Giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc

Giao hàng thu tiền tận nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển ước tính 30k/lần vận chuyển. Thời gian giao 3-4 ngày.

  • Xem: 3581
  • Trọng lượng: 1 gam
  • Tình trạng: Còn hàng
10 Product(s) Sold
  • 30,000VNĐ
  • Ex Tax: 30,000VNĐ