Hạt giống cây sả

Chú ý

Quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng tại số 27, ngách 50, ngõ 310 nghi tàm, tây hồ, hà nội

HẠT GIỐNG CÂY SẢ

Đóng gói:  >30 hạt

Xuất xứ:  Mỹ

Thời vụ: Trồng quanh năm

Thời gian thu hoạch: Khoảng 3 - 4 tháng

Đặc điểm: 


Cách gieo trồng hạt giống cây sả


Thời vụ:

- Cây sả rất dễ trồng, không kén đất, thích nghi rộng với mọi vùng khí hậu. Cây sả có mặt ở hầu hết trong vườn gia đình ở nhiều vùng miền.

- Bạn có thể trồng cây sả vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.


Gieo trồng cây sả

- Cây sả thích hợp với các loại đất khô, nghèo dinh dưỡng, tuy nhiên nếu muốn cây cho năng suất cao thì bạn nên trồng sả ở những vùng đất mùn tơi xoopa.

- Nếu trồng ít để phục vụ cho nhu cầu của gia đình thì bạn chỉ cần đào từng hố bón phân lót rồi trồng. Nếu trồng để bán thì đất cần cày bừa kỹ, lên luống cao 20 -25cm, rộng 1,0 – 1,5m để trồng.

- Sả trồng bằng nhánh, tuy nhiên nhánh này phải có đầy đủ gốc và rễ. Bạn nên bóc bớt bẹ già bên ngoài cây sả, cắt bớt lá để lại độ dài khoảng 20cm. Bạn đặt mỗi hố 1-2 cây sả giống, đặt nhánh sả hơi nghiêng, lấp đất kín gốc rồi dùng tay nén chặt và tưới nước đủ ẩm.

- Sau  khi trồng 20 -25 ngày, cây bắt đầu sinh trưởng mạnh thì bón phân ủ mục và phân lân cho cây sau đó vun gốc nhẹ để tăng độ thông thoáng cho cây.

- Về mùa khô bạn cũng nên tưới nước cho cây sả để tránh trường hợp cây chết hạn. Bạn cũng nên thường xuyên nhổ cỏ để tránh tình trạng cây cỏ ăn hết chất dinh dưỡng của cây sả.


Thu hoạch

- Nếu trồng cây  sả dùng để ăn thì 3 – 4 tháng có thể tỉa các nhánh to rồi vun gốc cho cây tiếp tục ra nhánh mới.

- Nếu trồng để chiết lấy dầu thì sau trồng 10 -12 tháng khi cây sả già và có lượng dầu tốt nhất thì có thể thu hoạch. Khi thu hoạch bạn nên cắt cả lá và bẹ chừa lại 8 – 10 cm cách mặt đất. Sau đó tiếp tục tưới nước, bón phân cây sẽ tiếp tục đâm chồi và sau khoảng 5 -6 tháng bạn sẽ có thể tiếp tục được thu hoạch.


Đại lý hạt giống rau củ quả Miền Bắc

Website: www.hatgiongantam.com

FB: https://facebook.com/hatgiongantam.com


GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ TOÀN QUỐC

Viết một đánh giá

Ghi chú: HTML không được dịch!
    Xấu           Tốt

An Tâm có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hạt giống. Là đại lý của nhiều đơn vị , công ty lớn trong và ngoài nước. Khách hàng có quyền an tâm khi mua hạt giống tại đây. Phương châm của chúng tôi là: không nói dối khách hàng, luôn đề cao chất lượng hơn lợi nhuận, chúng tôi luôn luôn lắng nghe khách hàng, vì vậy đừng ngại ngần phản hồi cho chúng tôi biết.

Hạt giống cây sả

Giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc

Giao hàng thu tiền tận nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển ước tính 30k/lần vận chuyển. Thời gian giao 3-4 ngày.

  • Xem: 10869
  • Trọng lượng: >30 hạt
  • Tình trạng: Còn hàng
75 Product(s) Sold
  • 25,000VNĐ
  • Ex Tax: 25,000VNĐ