Hạt giống cải canh lá đỏ

Chú ý

Quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng tại số 27, ngách 50, ngõ 310 nghi tàm, tây hồ, hà nội

Hạt giống cải canh lá đỏ

Đóng gói: 20gr

Giá: 20.000VNĐ

Xuất xứ:  Việt Nam

Độ nảy mầm: >95%

Thời vụ: Trồng quanh năm

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Đặc điểm: Cây cải canh lá đỏ sinh trưởng khỏe, kháng bệnh tôt, lá đỏ cọng xanh, trồng quanh năm, thờ gian thu hoạch từ 30-35 ngày sau khi gieo


Hướng dẫn cách trồng rau cải canh lá đỏ


Chuẩn bị

- Chọn vùng đất cao ráo, đất pha cát hoặc đật thịt nhẹ tươi xốp, dễ thoát nước. Tránh để đất to khi gieo hạt giống rau cải canh sẽ không đều và hạt khó nảy mầm cây phát triển kém.


Hướng dẫn gieo hạt giống cải canh lá đỏ và cách chăm sóc

- Bạn lấy hạt giống rau cải cải canh thành từng nắm nhỏ và gieo đi gieo lại nhiều lần cho đều khắp mặt đất trồng. Lượng hạt giống cần gieo cho 360m2 thì cần khoảng 200 - 250g hạt giống.

- Sau khi gieo xong bạn phủ lên mặt một lớp tro hoặc trấu hoặc rơm dạ để giữ ẩm cho hát và tránh kiến tha hạt tránh được xô hạt khi tưới và cỏ dại không thể phát triển. Hàng ngày bạn hãy tưới phun sương để giữ ẩm cho mặt luống thường xuyên giúp cải nảy mầm nhanh.

- Sau khi gieo hạt khoảng 10 ngày cây có chiều cao từ 10-15cm. cải canh lá đỏ là cây chứa lượng nước rất cao nên càng đủ nước cây càng tươi tốt, nhanh lớn, thân lá căng, mọng, chất lượng cao. Giai đoạn này cây đã được 10 ngày tuổi, đến lúc thu hoạch chỉ còn 15-20 ngày nữa ta cần kiểm tra ruộng cải xem cây có phát triển đều không.

- Nếu dầy quá hoặc xuất hiện những cây bị sâu bệnh thì tỉa bớt. Nếu có sâu cuốn lá xuất hiện thì có thể phun thuốc trừ sâu vi sinh. Nếu thời tiết hanh khô nên tưới nước 2 lần/ngày, còn trời mưa thì 4 ngày tưới/lần.

- Việc bón thúc giai đoạn này cũng nên dùng phân vi sinh hòa loãng và tưới vào gốc, không nên tưới lên lá. Ba ngày tưới phân loãng một lần và ngừng tưới phân, phun thuốc trước khi thu hoạch 1 tuần.3. Thu hoạch:

- Khi ruộng cải đã được khoảng 30 ngày tuổi, các cây phát triển căng, mọng, cây đạt từ 35-40cm, thì cũng là lúc ta có thể thu hoạch.

- Dùng dao cắt bỏ phần gốc, phơi cải dưới nắng nhẹ trước khi bó khoảng 1-2 giờ cho cây bay bớt hơi nước tránh dập, gẫy khi vận chuyển đi xa.

- Với cây cải canh lá đỏ từ khi gieo đến lúc thu hoạch trong khoảng 30 ngày, nếu chăm sóc tốt ta có thể thu hoạch được từ 600 đến 800 kg thậm chí tới 1 tấn/sào Bắc bộ.


Đại lý hạt giống rau củ quả Miền Bắc

Website: www.hatgiongantam.com

FB: https://facebook.com/hatgiongantam.com


GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ TOÀN QUỐC

Viết một đánh giá

Ghi chú: HTML không được dịch!
    Xấu           Tốt

An Tâm có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hạt giống. Là đại lý của nhiều đơn vị , công ty lớn trong và ngoài nước. Khách hàng có quyền an tâm khi mua hạt giống tại đây. Phương châm của chúng tôi là: không nói dối khách hàng, luôn đề cao chất lượng hơn lợi nhuận, chúng tôi luôn luôn lắng nghe khách hàng, vì vậy đừng ngại ngần phản hồi cho chúng tôi biết.

Hạt giống cải canh lá đỏ

Giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc

Giao hàng thu tiền tận nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển ước tính 30k/lần vận chuyển. Thời gian giao 3-4 ngày.

  • Xem: 3708
  • Trọng lượng: 10gam
  • Tình trạng: Còn hàng
6 Product(s) Sold
  • 20,000VNĐ
  • Ex Tax: 20,000VNĐ